Tìm hiểu ý nghĩa sim năm sinh là gì?

Ngày chào đời đó là một ngày thiêng liêng nhất ghi dấu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi chúng ta sinh ra. Chẳng có ai muốn quên ngày đó, để lưu lại thời điểm quan trọng này có rất nhiều cách và một trong số cách đó là sở hữu cho mình một số sim năm sinh cho riêng mình. Nếu bạn chưa biết cách lựa chọn sim năm sinh thì hãy tìm hiểu ý nghĩa sim năm sinh thông qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

ý nghĩa sim năm sinh là gì?

ý nghĩa sim năm sinh là gì?

Sim năm sinh là gì?

Sim năm sinh là sim gắn liền ngày tháng năm sinh của mỗi con người. Do đó, biết được ý nghĩa của sim bạn sẽ khám phá ra được nhiều lợi ích mà sim đem lại. Chiếc sim này gắn bó mật thiết với chủ nhân sở hữu và là một người bạn thân thiết đồng hành trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nó mang đến nhiều tài lộc, may mắn giúp cho sự nghiệp của chủ nhân ngày càng phát triển. Qua đó, sim cũng thể hiện được cái tôi, cá tính riêng biệt của mỗi chủ sở hữu.

Nếu bạn sở hữu sim ngày tháng năm sinh phù hợp thì bạn sẽ có một cuộc sống tươi trẻ, khỏe mạnh và luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc, tràn ngập nhiều niềm vui. Nó sẽ làm bạn thành công trên con đường sự nghiệp và thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh.

Chiếc sim này được đông đảo mọi người ưa thích và chiếm được tình cảm của nhiều người. Do đó, biết được ý nghĩa của sim rất là quan trọng.

Cách lựa chọn ý nghĩa sim năm sinh

1. Các dạng sim năm sinh

  • Sim có số đuôi năm sinh: Là  sim mà số đuôi có các số trùng với năm sinh của bạn, ví dụ: 0984xx1996, 0905xx1999, 0892xx2000,…
  • Sim bao gồm cả ngày,tháng, năm sinh (6 số) và (8 số): Trong tất cả các số điện thoại số đuôi của sim bao gồm cả ngày tháng năm sinh của bạn, ví dụ dạng 6 số: 03xx.10.08.99, 09xx.24.04.97,…
  •  Dạng 8 số: xx.09.02.1999, xx.11.03.1994,….
Các dạng sim năm sinh

Các dạng sim năm sinh

2. Một số lưu ý khi lựa chọn ý nghĩa sim năm sinh

Việc lựa chọn sim trùng với ngày tháng năm sinh của bạn là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi chọn những con số còn lại phải phù hợp với vận mệnh và phong thủy sao cho giữa bạn và sim có sự hài hòa và cân xứng, luôn có sự kết dính không thể rời nhau.

Bạn có thể chọn  sim theo đầu số: Thường những sim có đuôi số mới như: 03, 07, 08 có giá rẻ hơn so với những đầu số cổ: 09.

Một số lưu ý khi lựa chọn sim năm sinh

Một số lưu ý khi lựa chọn sim năm sinh

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua sim uy tín, chất lượng được nhiều người quan tâm. Một trong số đó không thể không nói đến simnamsinh.info. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc trước và sau khi mua sim

Trên đây là những lưu ý cực kì hữu ích và quan trọng cho bạn, để có thể biết được ý nghĩa sim năm sinh và chọn được sim như mình mong muốn và đem lại những lợi ích nhất định. Chúc quý khách có những sự lựa chọn phù hợp để đem đến cảm giác vui vẻ và hạnh phúc.

Bài Viết Liên Quan

'