Thông tin về sim năm sinh Vietnamobile

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng sim năm sinh của người dân Việt Nam tăng cao, nhất là đối tượng người kinh doanh và những bạn trẻ. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, nhà mạng Vietnamobile đã cho ra đời sim năm sinh Vietnamobile. Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết về sim dưới đây.

Giới thiệu sim năm sinh vietnamobile

Giới thiệu sim năm sinh Vietnamobile

Giới thiệu về sim năm sinh

1. Khái niệm

Sim năm sinh là sim có các số cuối cùng có định dạng dd/mm/yy trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng, ví dụ sim năm sinh ngày 02/03/1989-thì số điện thoại là 0909.07.08.89.

2. Ý nghĩa của sim

Sim năm sinh Vietnamobile là sim số đẹp thuộc nhà mạng Vietnamobile, sim có chứa những chữ số thể hiện ngày tháng năm sinh của mỗi chủ sở hữu sim. Nó được sắp xếp một cách hài hòa giữa các con số giúp người sử dụng dễ dàng ghi nhớ.

Ý nghĩa của sim

Ý nghĩa của sim

Nhà mạng Vietnamobile có các dãy số ngày tháng năm sinh làm cho sim mang nhiều ý nghĩa quan trọng đối với người sử dụng. Nó phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi tầng lớp khách hàng từ học sinh, sinh viên đến công nhân viên chức hay các doanh nhân thành đạt. Sim năm sinh luôn bộc lộ được cá tính, tính cách cũng như cái tôi cá của chủ sở hữu nó.

Sim năm sinh luôn thể hiện tính chất gắn bó, gần gũi với người sử dụng, nó như là người bạn thân thiết  đồng hàng với người dùng trên tất cả mọi lĩnh vực.

Lưu ý khi lựa chọn sim năm sinh Vietnamobile

Để chọn lựa sim phù hợp, từ sự cân bằng âm dương cho đến sự tương sinh tương khắc thì không phải ai cũng biết nên bạn cần lựa chọn những con số đứng đằng trước sim năm sinh như sau:

  • Nếu bạn mệnh Kim nên tránh số 3, 4, 9. Nên chọn số 1, 2, 8.
  • Nếu bạn mệnh Mộc nên tránh số 6, 7, 2, 8. Nên chọn số 1, 9.
  • Nếu bạn mệnh Thủy nên tránh số 2, 8, 9. Nên chọn số 3, 4, 6, 7.
  • Nếu bạn mệnh Hỏa nên tránh số 1, 6, 7. Nên chọn số 2, 3, 4, 8.
  • Nếu bạn mệnh Thổ nên tránh số 1, 3, 4. Nên chọn số: 6, 7, 9.

Trên đây là những lưu ý cực kì hữu ích và quan trọng cho bạn, để có thể chọn được một sim năm sinh như mình mong muốn và đem lại những lợi ích nhất định.

Lưu ý khi lựa chọn sim

Lưu ý khi lựa chọn sim

Với sức nóng của thị trường mua sim, nhiều nhà mạng đã đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo sim tích cực trên mạng làm cho khách hàng đắn đo, suy nghĩ không biết mua sim ở đâu chất lượng, uy tín và tin cậy. Để bạn dễ dàng trong việc lựa chọn sim năm sinh Vietnamobile thì hãy đến simnamsinh.info. Trung tâm chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng và đáp ứng mọi thắc mắc của khách hàng.

Chúc quý khách có những sự lựa chọn đem đến cảm giác vui vẻ và hạnh phúc.

Bài Viết Liên Quan

'