Lợi ích khi sử dụng sim năm sinh Vinaphone

Vinaphone là nhà mạng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay và cũng là nhà mạng triển khai dịch vụ sim năm sinh giúp người sử dụng sim thể hiện được cái tôi của mình. Để biết được khi sử dụng sim năm sinh Vinaphone bạn sẽ có những lợi ích gì? Thì hãy cùng nhau tìm hiểu những lợi ích mà sim mang đến cho chúng ta thông qua bài dưới đây.

Sim theo năm sinh nhà mạng vinaphone

Sim theo năm sinh nhà mạng Vinaphone

Tìm hiểu về sim

Sim năm sinh mạng Vinaphone là sim có các số cuối cùng trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng. Ví dụ: sim năm sinh ngày 01/01/2002- thì số điện thoại phù hợp là: 09.02.02.2002,…Đây là một dạng sim số đẹp mang nhiều ý nghĩa cá nhân. Bản chất của sim là ngầm nhắc cho người liên hệ biết về tuổi tác của chủ nhân để từ đó dễ dàng xưng hô và cũng là để bạn bè luôn nhớ đến ngày sinh nhật của chủ nhân một cách dễ dàng.

Tìm hiểu về sim năm sinh vinaphone

Tìm hiểu về sim năm sinh Vinaphone

Sim này sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc. Do đó bạn cần phải sở hữu cho mình một chiếc sim như vậy.

Lợi ích của sim năm sinh Vinaphone

1.  Các dạng sim năm sinh

Trên thực tế, sim năm sinh có rất nhiều dạng khác nhau. Cụ thể:

– Dạng 1 là ngày tháng năm sinh rút gọn 6 số: 0988.28.10.92 (theo ngày tháng năm sinh 28/10/1992).

– Dạng 2 là ngày tháng năm sinh đầy đủ 8 số. Ví dụ: 09.12.03.1988 (theo ngày tháng năm sinh 12/03/1988).

– Dạng 3 là sim full đuôi năm sinh : 0938.123.1988 (theo ngày tháng năm sinh 12/03/1988).

– Dạng 4 là sim năm sinh cặp: 09.1987.1985 (theo năm sinh của hai người là 1987 và 1985).

 2. Lợi ích mà sim năm sinh mạng Vinaphone mang lại cho người dùng

Khi sở hữu chiếc sim năm sinh Vinaphone nó sẽ giúp bạn ghi nhớ ngày tháng năm sinh của mình một cách dễ dàng và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, thiêng liêng nhất khi mới ra đời. Nó luôn mang lại cho bạn cảm giác được che chở và bao bọc, giúp cho vận khí của bạn ngày càng tốt lên và tài lộc sẽ đến nhanh chóng. Kể từ đó, bạn sẽ luôn gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Lợi ích của sim năm sinh nhà mạng vinaphone

Lợi ích của sim năm sinh nhà mạng Vinaphone

Nếu muốn sim phát huy được hết công dụng của nó, bạn cần phải biết cách hài hòa âm dương và cân bằng với cuộc sống hiện tại thì mới đem đến cho bạn cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Với những thông tin chia sẻ trên, simnamsinh.info hy vọng đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin hữu ích. Lợi ích mà sim năm sinh Vinaphone đem đến là không thể phủ nhận, do đó khi có nhu cầu quý khách hãy đến với simnamsinh.info – đơn vị cung cấp đa dạng các loại sim năm sinh, giá thành rẻ và chất lượng phục vụ tốt.

Bài Viết Liên Quan

'