Kinh nghiệm mua sim đẹp năm sinh giá rẻ

Sim năm sinh số đẹp là một dạng sim mà bất cứ người dùng điện thoại nào cũng mong muốn được sở hữu, nó chứa những dãy số dễ đọc, dễ thuộc, dễ nhớ và năm sinh của người dùng. Vì giá cả mà không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua được sim số đẹp. Hôm nay bài viết sẽ mách cho các bạn kinh nghiệm mua sim đẹp năm sinh giá rẻ. Mời các bạn tham khảo kinh nghiệm mua sim trong bài viết dưới đây.

So sánh giá cả trên thị trường

So sánh giá cả trên thị trường

  1. So sánh giá cả trên thị trường

Như các bạn đã biết, thông thường sim năm sim số đẹp là một loại sim rất đắt nhưng để mua được nó thì không khó như bạn nghĩ. Vì ở nước ta có rất nhiều cửa hàng bán sim năm sinh giá rẻ, đa dạng về mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với tài chính của bạn. Cho nên việc bạn có thể sở hữu cho riêng mình một chiếc sim đẹp là một điều dễ dàng.

  1. Lưu ý khi lựa chọn sim đẹp năm sinh giá rẻ

Phù hợp với tài chính:

Nếu bạn là sinh viên chưa làm ra tiền, vẫn đang sống nhờ trợ cấp của cha mẹ và không quá dư giả về tài chính thì nên chọn chiếc sim có mức giá thấp, phù hợp với tài chính của mình không nên chọn sim có giá thành cao.

Lưu ý khi lựa chọn sim đẹp năm sinh giá rẻ

Lưu ý khi lựa chọn sim đẹp năm sinh giá rẻ

Phù hợp với tuổi và mệnh:

Bạn cần chọn sim đẹp năm sinh giá rẻ hợp với phong thủy của mình, để từ đó khi bạn sử dụng sim mới khiến cho bạn tăng thêm vận khí và mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc, luôn tràn ngập niềm vui. Con đường học tập, sự nghiệp của bạn được khai thông và ngày càng phát triển.

Sim năm sinh bạn cần phải lựa chọn phù hợp với tuổi và mệnh của người dùng, như vậy mới khiến cho cuộc sống của bạn ngày càng thăng hoa.

Và bạn có thể dựa vào các yếu tố phong thủy như sau:

  • Con số may mắn hợp mệnh
  • Yếu tố cân bằng âm dương
  • Ngũ hành tương sinh
  • Quẻ dịch
  • Cửu tinh đồ pháp
  • Quan niệm dân gian

Tuy nhiên, để lựa chọn được sim đẹp năm sinh hợp phong thủy đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kĩ càng và am hiểu tường tầng về phong thủy. Lúc đó, bạn mới có thể lựa chọn được số sim hợp với phong thủy của mình.

  1. Lựa chọn địa chỉ bán sim uy tín

Trước tiên, lời khuyên dành cho bạn chính là hãy dạo một vòng nghiên cứu trên các trang website uy tín. Lựa chọn thật cẩn thận và so sánh giá cả giữa các đại lý bán sim uy tín có gì khác nhau về mẫu mã, chất lượng, giá cả.

Lựa chọn địa chỉ bán sim uy tín

Lựa chọn địa chỉ bán sim uy tín

Nhưng có điều bạn phải biết rằng, những số sim đẹp năm sinh giá rẻ thường không dễ mua, nên hãy cân nhắc, trước những chiêu trò quảng cáo của các đại lý, chi nhánh  trước khi mua sim. Để giúp các bạn tránh mua phải sim giả, kém chất lượng thì hãy đến simnamsinh.info của chúng tôi với nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chất lượng tốt nên bạn hoàn toàn tin tưởng và yên tâm mua sim tại công ty chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan

'