Hướng dẫn chọn sim phong thủy sinh năm 1990

Tính đến năm 2020, những người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ đã tròn 30 tuổi. Chính vì vậy việc tìm một chiếc sim phù hợp với phong thủy tuổi Canh Ngọ để giúp kích tài lộc, may mắn cho cuộc sống và công việc là điều không còn quá xa lạ với những người này. Tuy nhiên, làm cách nào để chọn chính xác mới quan trọng? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn bạn chọn sim phong thủy sinh năm 1990 phù hợp nhất, hãy cùng đọc nhé!

Sim năm sinh 1990

Sim năm sinh 1990

Đôi nét về người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ

Với những người sinh năm 1990 hầu hết là người tốt bụng, luôn nhiệt tình giúp đỡ người xung quanh, nhờ vậy mà nhận được sự yêu thích từ nhiều người. Người tuổi canh ngọ luôn chủ động trong mọi công việc, có nhiều ý tưởng thích hợp cho việc đòi hỏi ngoại giao, chẳng hạn như diễn giả, tư vấn bán hàng,… Đó cũng chính là lý do mà người sinh năm 1990 Canh Ngọ cần có sự may mắn, cần sở hữu một dãy số điện thoại đẹp hợp phong thủy.

Với nam Canh Ngọ:

Nam sinh năm 1990 thường được quý nhân phù trợ trong công việc và cuộc sống, nhờ đó rất dễ dàng đạt được thành công.

Với nữ Canh Ngọ:

Nữ sinh năm 1900 sẽ chiếm được cảm tình của người xung quanh bằng việc khéo ăn khéo nói và duyên dáng, tốt bụng của mình.

Đôi nét về người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ

Đôi nét về người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ

Cách chọn sim phong thủy sinh năm 1990

Chọn theo số đuôi hợp tuổi

Đây là cách chọn sim dựa theo ngũ hành. Các dãy số có đuôi thuộc hành Hỏa 3 – 4 hay Thổ 5 – 6 sẽ phù hợp với tuổi 1990 Canh Ngọ. Vì Hỏa tương sinh tốt với mệnh Thổ của tuổi này, trợ giúp hạn chế rủi ro cho người sinh năm Canh Ngọ.

Chọn sim theo con số may mắn

Một trong những cách chọn sim phong thủy sinh năm 1990 mà bạn nên tham khảo là con số may mắn. Xét theo thuyết ngũ hành, con số 9 là con số may mắn nhất của Canh Ngọ. Vì vậy, nếu người tuổi này muốn thu hút nhiều vượng khí thì nên chọn con số này trong dãy sim, càng nhiều số 9 thì càng tốt.

Chọn sim theo ý nghĩa đại cát

Là phương pháp chọn sim số đẹp hợp tuổi được nhiều người tin tưởng. Hãy lấy 4 số cuối cùng của dãy số điện thoại chia cho 80 và lấy kết quả sau dấu phẩy để nhân với 80, đối chiếu kết quả này theo bảng ý nghĩa đại cát để tìm ra dãy số hài hòa, may mắn nhất cho mình.

Cách chọn sim phong thủy sinh năm 1990

Cách chọn sim phong thủy sinh năm 1990

Hy vọng rằng với những cách chọn sim phong thủy sinh năm 1990 trên đây, những ai tuổi Canh Ngọ đã có thể vận dụng triệt để và mua được cho mình con sim ưng ý nhất để kích tài lộc, hạnh phúc trong cuộc sống.

Bài Viết Liên Quan

'